GIỚI THIỆU CHỢ SĂN XE LẦN THỨ 5

 

THỜI GIAN: 

09:00 – 18:00 từ ngày 21 – 23 tháng 04 năm 2017

ĐỊA ĐIỂM: 

Sân vận động Quân Khu 7; 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP HCM (cạnh công viên Hoàng Văn Thụ - đường ra sân bay Tân Sơn Nhất)

VÉ THAM GIA: Miễn phí

ĐĂNG KÝ: Tại đây

 


Qua 4 lần tổ chức thành công, đến nay Chợ Săn Xe đã trở thành sự kiện mua xe, bán xe, lái thử xe uy tín và được đông đảo người yêu xe mong chờ. Tại Chợ Săn Xe, khách hàng thỏa sức lái thử, so sánh giữa hàng trăm đầu xe từ thương hiệu bình dân cho đến sang trọng, thuộc nhiều phân khúc, dòng xe khác nhau mà không cần phải đi đến từng showroom.

Sau khi trực tiếp xem và trải nghiệm lái thử, khách hàng có được cảm nhận rõ nét về tính năng của những chiếc xe trong cùng phân khúc giá từ các thương hiệu khác nhau. Đồng thời, các đại lý tham gia đều cam kết mang đến mức giá và khuyến mãi hấp dẫn. Đây là cơ hội lý tưởng để khách hàng được so sánh về mức khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng từ đại lý và lựa chọn chiếc xe ưng ý với mức ưu đãi tốt nhất.

Tiếp tục mục tiêu hỗ trợ khách hàng mua xe hiệu quả, Chợ Săn Xe lần thứ 5 mang đến không gian trưng bày và lái thử xe sôi động, đúng chất một  “siêu thị” xe ngoài trời. Sự kiện lần này quy tụ 10 hãng xe, bao gồm: Chevrolet, Ford, Hyundai, Subaru, Toyota, .... cùng 50 mẫu xe bày bán đã khẳng định một sự kiện mua bán xe ngoài trời quy mô và uy tín.

Bên cạnh mức giá tốt nhất từ các đại lý, sự kiện còn mang đến nhiều ưu đãi, quà tặng cho khách hàng khi quy tụ các tên tuổi liên quan đến lĩnh vực ô tô như  Total, hãng lốp Yokohama. Cùng sự góp mặt của các đơn vị ngân hàng, bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu mua xe của khách hàng như: MB Bank và Bảo Hiểm Phú Hưng.

Sự kiện Chợ Săn Xe lần thứ 5 quy tụ những mẫu xe có giá bán tốt nhất, cùng vô số ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra sự kiện còn mang đến cho người tham gia cơ hội nhận quà tặng giá trị khi tham gia các trò chơi tương tác và chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng tiền mặt đến 1 triệu đồng.
 


CHỢ SĂN XE LẦN THỨ 1

Ngày 18-19 Tháng 7 năm 2015
Tại Sân vận động Quần Ngựa - Hà Nội

 

CHỢ SĂN XE LẦN THỨ 2

Ngày 23 - 24 tháng 07 năm 2016
Tại Nhà Văn Hóa Quận Thanh Xuân - Hà Nội

vtvcab3.png
 

CHỢ SĂN XE LẦN THỨ 3

Ngày 30 – 31 tháng 07 năm 2016
Tại trường đại học Bách Khoa - TP HCM

 

CHỢ SĂN XE LẦN THỨ 4

Ngày 18 – 20 tháng 11 năm 2016
Sân Vận Động Quân Khu 7 TP HCM