Toyota Lý Thường Kiệt - Đại lý độc quyền của hãng Toyota tại Chợ Săn Xe lần 5

Toyota Lý Thường Kiệt tham gia Chợ Săn Xe lần thứ 5

Tham gia Chợ Săn Xe lần thứ 5, Toyota Lý Thường Kiệt thực sự sẽ khiến các tín đồ của thương hiệu xe Toyota phải phấn khích. Nằm trong kế hoạch hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập, đại lý này mang đến sự kiện những mẫu xe mới nhất cùng các trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.

Chương trình tri ân khách hàng

Đến gian hàng của Toyota Lý Thường Kiệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm lái thử những mẫu xe mới nhất của hãng như Vios 2017, Innova 2017, Fortuner 2017, Yaris 2017, Camry 2017; mua xe với ưu đãi giá tốt nhất; tham gia các chương trình đặc biệt hấp dẫn; nhận vô số quà tặng giá trị…

Khi đăng ký mua các dòng xe của Toyota Lý Thường Kiệt tại sự kiện Chợ Săn Xe lần thứ 5, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tặng ngay gói bảo dưỡng miễn phí lên đến 1 năm/10.000km
  • Ưu tiên nhận xe mới trong thời gian sớm nhất
  • Tham gia tích lũy điểm dịch vụ với các quà tặng hấp dẫn
  • Tùy các dòng xe nhận ngay gói khuyến mãi lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG
Lái thử xe Toyota Vios 2017 tại Chợ Săn Xe

Lái thử xe Toyota Vios 2017 tại Chợ Săn Xe

Ngoài hoạt động mua bán xe, tại gian hàng của Toyota Lý Thường Kiệt, các khách tham quan còn được tham gia vào nhiều trò chơi sôi động, thú vị để nhận những phần quà giá trị. Gian hàng của Toyota Lý Thường Kiệt chắc chắn sẽ mang đến cho quan khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Thông tin về Toyota Lý Thường Kiệt

Toyota Lý Thường Kiệt là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Là đại lý 3S chính thức của Công ty Toyota Việt Nam. Toyota Lý Thường Kiệt có vốn đầu tư lớn và nguồn tài chính dồi dào, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, đại lý luôn nỗ lực trong mọi hoạt động và mang sự hài lòng cao nhất đến khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT

Hotline: 0901.818.818

  • Trụ sở chính:

151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 08 3971 3838

  • Chi nhánh Tân Phú:

188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 3816 3636

  • Chi nhánh Tây Ninh:

50 Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, Phường 3, TP.Tây Ninh

Tel: 1800 6565

Xem thêm thông tin chi tiết về các khuyến mãi và các dòng xe của Toyota Lý Thường Kiệt tại Chợ săn xe tại đây.


Chợ Săn xe lần thứ 5 diễn ra trong 3 ngày, từ 21 đến 23 tháng 4 năm 2017, tại Sân vận động Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, q.Tân Bình. Sự kiện trưng bày 50 mẫu xe mới nhất từ các thương hiệu xe uy tín. Chợ Săn Xe không chỉ là cầu nối cho đại lý được tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng mà nhờ đó doanh số bán hàng của đại lý cũng tăng đáng kể.