Subaru Việt Nam có gì trong Chợ Săn Xe lần thứ 5?

Ở khía cạnh công nghệ, Subaru đã cải thiện hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD lên một tầm cao mới , giúp tối ưu hóa cảm giác lái và tính an toàn hơn. Đặc biệt, khi cầm lái bất kỳ dòng xe Subaru nào, các khách hàng đều sẽ cảm nhận được âm thanh vang lên từ động cơ Boxer mạnh mẽ, có hỗ trợ hệ thống lái SI-Drive linh hoạt và cả hộp số CVT mới vận hành êm ái.

Có thể nói, Chợ Săn Xe chính là cơ hội tốt nhất để người dùng có thể trải nghiệm tất cả những tiện ích công nghệ trên các mẫu xe của Subaru.

Subaru-Việt-Nam-tại-Chợ-săn-xe-lần-thứ-4-2-640x339.jpg

Khuyến mãi “555 – Phát tài”

Đã là lần thứ 5 Chợ Săn Xe được tổ chức tại Việt Nam, điều này vô tình tạo nên ý tưởng thiết kế một chương trình khuyến mại thú vị “555 – Phát tài” do chính Subaru đưa ra trong sự kiện lần này.

Cụ thể, khi các khách hàng đặt cọc mua bất kỳ dòng xe nào của Subaru trong 03 ngày sự kiện sẽ nhận được gói khuyến mãi “555 – Phát tài” bao gồm: 5% phí đăng ký xe, thời gian bảo dưỡng xe lên đến 5 năm và 5 năm bảo hành miễn phí.

Bên cạnh đó, Subaru Việt Nam sẽ có những tặng phẩm chính hãng, cùng nhiều phần quà may mắn dành cho các khách hàng đến với khu vực trưng bày của Subaru tại Chợ Săn Xe lần thứ 5. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất “rinh xe Subaru, chơi lễ hết mình”!

Thông tin về Subaru Việt Nam

Subaru là thương hiệu ô tô thuộc Tập đoàn cơ khí chính xác công nghiệp nặng Fuji (FHI), có trụ sở tại Nhật Bản và được thành lập vào năm 1955.

Subaru Việt Nam

Subaru Việt Nam

Năm 1972, Subaru là hãng sản xuất xe hơi đầu tiên trên thế giới trình làng hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng, ứng dụng trên xe du lịch và tiên phong ở thị trường Nhật Bản.

Subaru nổi tiếng khắp thế giới bởi động cơ, thiết kế, chức năng, tính an toàn và sự tin cậy. Các dòng xe của Subaru bao gồm BRZ, Forester, Impreza, Legacy, Levorg, Outback, WRX, WRX STI và XV.

Riêng tại Việt Nam, Công ty Hình Tượng Ô Tô (Motor Image Group) là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu xe Subaru tại nhiều thị trường ở châu Á. Thành lập vào năm 1986 và có trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đã mở rộng hệ thống chi nhánh tại Việt Nam từ năm 2011 và xác định đây là thị trường chiến lược trong tương lai.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SUBARU VIỆT NAM

Hotline: 0917 30 99 88

Địa chỉ: Toà Nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Xem những dòng xe và khuyến mãi các dòng xe Subaru tại Chợ Săn Xe tại đây: https://chosanxe.carmudi.vn/brands/subaru/