Hãng xe nào sẽ bán được nhiều xe nhất tại Chợ Săn Xe lần 5?

Chợ Săn Xe lần thứ 4 vào tháng 11 năm 2016 đã có 46 xe được bán trong sự kiện. Con số này đã khẳng định được thành công và uy tín của Carmudi trong việc tổ chức một sự kiện mua bán xe ngoài trời. Sau lần thứ 4 tổ chức, Chợ Săn Xe tiếp tục là sự kiện định kỳ về mua bán xe được khách hàng và các đại lý xe mong chờ, Carmudi một lần nữa khẳng định vị thế của một sàn giao dịch xe trực tuyến uy tín.

Bên cạnh 46 lượt “Săn Xe Thành Công” tại sự kiện, các đại lý tham gia cho biết, sau khi sự kiện kết thúc, họ đã có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Thương hiệu xe Hyundai từ xứ sở Kim Chi tỏ rõ sức hút với người Việt khi đạt số lượng xe bán ra cao nhất sự kiện, với 15 xe, trong đó đại lý Hyundai Ngọc An đạt 10 xe; Hyundai Việt Hàn đạt 5 xe. Đứng sau đó là Toyota Lý Thường Kiệt với 8 xe; Mitsubishi cũng hấp dẫn không kém với 7 xe từ đại lý Mitsubishi Satsco; Hãng Ford của Mỹ cũng đạt 7 xe từ Đại lý Phú Mỹ Ford; Xếp sau đó là Đại lý Chevrolet Đông Đô Thành với 3 xe; Cùng các đại lý xe cũ và khách hàng cá nhân của Carmudi.


Chợ Săn Xe lần thứ 5 diễn ra trong 3 ngày 21 - 23 tháng 4, lại một lần nữa là một cuộc đua giữa các hãng xe lớn như Toyota, Hyundai, Ford, Chevrolet, Subaru, Nissan, Mitsubishi,... Liệu Hyundai có thể lập kỷ lục như Chợ Săn Xe lần thứ 4, diễn ra tháng 11.2016 hay Toyota, Chevrolet, Ford, Subaru, Nissan, Mitsubishi sẽ đạt được lượng săn xe thành công nhiều nhất trong năm nay?

Để tìm hiểu về các hãng và dòng xe trưng bày tại Chợ Săn Xe, hãy truy cập dường link này: https://chosanxe.carmudi.vn/brands/

Nếu bạn muốn mua một chiếc xe mới từ những hãng xe trên với giá ưu dãi nhất, hãy đang ký ngay tham gia Chợ Săn Xe để trải nghiêm 50 dòng xe thịnh hành nhất hiện nay. Những vị khách đang ký sớm sẽ nhận được 1 voucher trị giá 200.000 VNĐ từ nhà tài trợ Yokohama.